AIS,AIS GALAXY Movie Store, GTH, Galaxy, GALAXY Movie Store,Movie Store, Movie

AIS GALAXY movie store ครั้งแรกของประเทศไทยกับ Application ภาพยนตร์ DIGITAL ที่ดูหนัง Free ยกค่ายถึงสิ้นปี 2555 นี้เท่านั้น!
หาก คุณชื่นชอบ แฟนฉัน, เพื่อนสนิท, seasons change ,มหา’ลัยเหมืองแร่ และอีกหลายๆเรื่องของ GTH กว่า 30 เรื่อง กลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้งในรูปแบบ Digital ให้คุณพกความบันเทิงความสนุกติดตัวไปชมได้ทุกที่ สนุก ฮา ซึ้ง ประทับใจกับหลากหลายภาพยนตร์จาก GTH ฟรี
• เปิดให้ดูฟรีทุกเครือข่าย (AIS, DTAC, TRUE หรืออื่นๆ) ตั้งแต่วันที่ 1 พย ถึง 31 ธค 2555
• รองรับการใช้งานในโทรศัพท์เคลื่อนที่และแท็บเล็ต Samsung GALAXY ทุกรุ่นที่หน้าจอมีขนาดความกว้าง 4 นิ้วขึ้นไป
• สามารถรับชมแบบ “ DOWNLOAD” หรือว่า “STREAMING” ในระดับคุณภาพ HD

 

 

วันหยุดสบายๆเช่นนี้ ถ้าเกิดคิดไม่ออกว่าจะทำอะไร หรือจะออกไปข้างนอกก็ขี้เกียจเกินลุก ลองกดโหลด AIS GALAXY Movie Store มาดูหนัง GTH ฟรียกค่ายได้เลยครับ มีหนังให้ดูย้อนไปตั้งแต่ “แฟนฉัน” หนังเรื่องแรกจากค่าย GTH ที่โด่งดังเมื่อปี 2003 หรือหนังใหม่ล่าสุดอย่าง “รัก 7 ปีดี 7 หน” “ATM เออรัก…เออเร่อ” ขนมากันให้ดูกันหมดเลย รวมถึงหนังทำเงินสูงสุดอีกเพียบอย่าง Seasons Change, Shutter, แฝด, ฯลฯ และมีหนังอีกหลายๆเรื่องทีถ้าไม่มารวมอยู่ใน apps นี้ก็ไม่คิดว่าเป็นหนังของ GTH เช่น เก๋าเก๋า สายล่อฟ้า โกยเถอะโยม หรือ หมากเตะรีเทิร์นส ถ้าดูหมดทุกเรื่องก็ลากยาวยันปีใหม่ไม่ต้องไปไหนกันแล้ว และที่สำคัญงานนี้ “ฟรี!! ดูได้ไม่จำกัดค่าย”แล้วจ้า Smile

จากก่อนหน้านี้ที่หลายๆคนบ่นกันอุบว่าทำไมต้องดูได้แต่ AIS ตอนนี้ก็เปิดให้ดูได้จากทุกค่าย AIS, DTAC, Truemove แล้วนะเออ แต่ที่ยังแอบเซ็งสำหรับบางคนอยู่คือ ยังจำกัดเฉพาะมือถือจากค่าย Samsung Galaxy เท่านั้นครับ

เท่าที่ลองเล่นดูต้องบอกว่าแอพนี้มีการพัฒนาขึ้นมากเลยทีเดียว เพราะตอนแรกๆที่ลองแล้วไม่กล้าเอามาแนะนำเพราะว่าปัญหามีเยอะแยะมากมาย ทั้งโหลดไม่ได้ สตรีมไม่ผ่าน แต่หลังๆมานี่ปัญหาน้อยมากกว่าเดิมละ จะโหลดจะตีมก็ทำได้ลื่นๆเลยครับ ถ้ามีปัญหาอะไรก็ให้ลองอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนนะ หรือแจ้งมาที่ blog นี้ละกัน จะลองช่วยตามให้อีกทางนึงครับ Smile

ไปโหลดแอพนี้มาใช้ในช่วงเทศกาลแห่งการหยุดในเดือนธันวานี้ได้เล้ยยยย
รีบๆหน่อยละกันเพราะโปรโมชั่นดูฟรีได้ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้นคร้าบบบ

Price :